4 Thương Hiệu Bút Ký Cao Cấp CEO Tốt Nhất Nhất Hiện Nay

Đăng bởi: webchuanVào: 7 Tháng Sáu,2022

Bút ký cao cấp CEO Parker

Một dòng sản phẩm bút ký cao cấp CEO phù hợp cho các doanh nhân thành đạt không thể không nhắc tới là Parker.

Bút có thiết kế với kiểu dáng vô cùng sắc sảo, tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, đây là thương hiệu bút có giá thành khá phù hợp nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Được chế tác bằng kỹ năng, chuyên môn và niềm đam mê phi thường. Mỗi cây bút Parker được thiết kế để duy trì suốt đời.

Sự ra đời

PARKER luôn tin rằng mọi điều tuyệt vời đều cần có thời gian. Đặc tính này bắt đầu từ giấc mơ của một doanh nhân 25 tuổi. Người sáng lập thương hiệu George Safford Parker, người đã tuyên bố: ‘Sẽ luôn có thể tạo ra một chiếc bút tốt hơn’. Triết lý này được thể hiện rất rõ với Jotter: mặc dù nó không phải là chiếc bút bi đầu tiên được tung ra thị trường, nhưng chắc chắn nó là một trong những chiếc bút tốt nhất. Sau chín năm dành để hoàn thiện nghiên cứu và công nghệ, chiếc Jotter mang tính biểu tượng đã được ra mắt vào tháng 1 năm 1954. Đối với PARKER, việc tung ra một chiếc bút mới nhằm giới thiệu một mẫu bút có chất lượng, thiết kế và hiệu suất tốt nhất.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1954, tuổi thọ của Jotter đã đảm bảo thiết kế mang tính biểu tượng của nó đã trở thành công cụ viết hàng ngày được lựa chọn trong nhiều thế hệ và vẫn phù hợp với người tiêu dùng hiện đại trong suốt 65 năm qua. Nó không chỉ là một chiếc bút cổ điển hàng ngày. Nó là biểu tượng hoài cổ được truyền tải từ chuyên môn lâu đời của PARKER trong việc chế tạo bút. Kết hợp hình dáng đặc biệt của Jotter, chiếc bấm đặc trưng của nó và chiếc kẹp mũi tên đã làm nên sự nổi tiếng của Jotter vào đầu những năm 50. Sự tinh tế hiện đại khiến nó trở thành phụ kiện viết lý tưởng.

Bút ký cao cấp CEO Montblanc

Nhắc đến bút ký cho doanh nhân chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu bút Montblanc. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và ra đời sớm lâu năm nhất. Đến nay thương hiệu bút này luôn là tâm điểm lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt, của các CEO.

Logo của bút là hình ngôi sao từ 6 đỉnh. Được những nghệ nhân trau chuốt từng đường nét tỉ mỉ, do đó giá thành luôn cao hơn so với những loại bút ký thông thường khác.. Thậm chí, có loại sử dụng đá quý và vàng nên giá thành khá đắt đỏ. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể sở hữu cây bút của thương hiệu này.

Mời bạn xem thêm các thương hiệu bút ký cao cấp CEO khác tại đây: https://dantri24h7.net/kinh-doanh/but-ky-cao-cap-ceo/

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo điện tử Dân Trí 24h7
Hotline: 0909 172 322
Email: webchuan.com@gmail.com