Hướng dẫn sử dụng bộ drap tencel đúng cách khi mới mua về

Đăng bởi: webchuanVào: 6 Tháng Sáu,2022

Giặt drap mền

Bộ drap mền tencel có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy. Tuy nhiên, nếu giặt bằng tay thì sẽ tốt hơn, vì chúng ta có thể điều chỉnh lực hiệu quả hơn, tránh gây hư hỏng cho bộ drap. Tuy nhiên bạn cần chú ý là nên lộn trái khi giặt và giặt riêng với quần áo. Để tránh bị lem màu, bạc màu, hoặc gây hại tới các họa tiết và hòa văn trên mền. Khi giặt bằng máy giặt nên chọn ở chế độ nhẹ nhất và tốt nhất là dùng các loại nước giặt chuyên dụng. Lời khuyên là giặt với nước ấm khoảng 40 độ C.

Tránh nắng và nhiệt độ cao khi phơi mền

Để đảm bảo tuổi thọ và màu sắc của mền tencel thì sau khi giặt xong nên phơi ở những nơi thoáng, tránh phơi ở nơi có mức độ ánh sáng quá lớn, chú ý không nên giặt khô, là hơi hoặc sấy nhanh bằng máy sấy rất dễ gây hư hại cho drap mền tencel.

Ủi bộ drap tencel

Drap tencel là loại mền cao cấp. Có lẽ điều mà chị em thích nhất đối với dòng sản phẩm này là khả năng chống nhăn. nhưng bạn cũng nên ủi vừa để mền được phẳng vừa để diệt khuẩn và việc ủi cũng khá là đơn giản. Nên ủi khi mền còn ẩm và ủi ở mặt trái để tránh gây hại đến các đường chỉ thêu, dệt và hoa văn trên bề mặt của mền.

Bảo quản

Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể cho vô tủ nhưng không nên để tiếp xúc với các loại hóa chất gây hại, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vì dễ làm mất màu. Bạn cũng có thể đụng các loại túi hút chân không đang được bán khá nhiều trên thị trường để bảo quản mền tencel rất hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Nệm Tổng Hợp – Nhà phân phối các loại chăn ra gối nệm chính hãng giá tốt trên toàn quốc

Hệ thống cửa hàng: https://khonemtonghop.com/danh-sach-cua-hang/

Địa chỉ văn phòng: 281 QL.1A, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh miền Đông: 93 Đồng Khởi, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0934 010 299

Website: https://khonemtonghop.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/khonemtonghopcomp/