Dung dịch vệ sinh nam dạng chai xịt với công nghệ nano bạc Silverfox

Đăng bởi: webchuanVào: 2 Tháng Ba,2022

Bạn đang tìm cho mình một loại dung dịch vệ sinh nam nhưng chưa tìm được loại ưng ý. Giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn khó lòng đưa ra quyết định vì không có sản phẩm nào nổi trội.

Vậy thì bạn hãy tham khảo thử ngay dung dịch vệ sinh nam Silverfox. Dung dịch vệ sinh nam Silverfox là một loại dung dịch vệ sinh dạng chai xịt. Với cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc, Silverfox đã tạo nên một bước tiến mới, một sự khác biệt trong các sản phẩm dung dịch vệ sinh nam hiện có trên thị trường.

dung dịch vệ sinh nam

Nano bạc thể hiện mạnh mẽ khả năng diệt nấm: tại nồng độ 0.1mg/lít, với mật độ 105 tế bào/lít, nấm Candida albicans (gây bệnh nấm âm đạo phụ nữ) có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn sau 30 phút tiếp xúc. Ngoài ra, dung dịch vệ sinh nam Silverfox được phái nam ưa chuộng vì sự tiện lợi và hiện đại mà sản phẩm này mang lại.

Khi sử dụng Silverfox, bạn không cần phải rửa lại với nước sau khi sử dụng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Công nghệ Nano Bạc giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa sự lây nhiễm của các bệnh tình dục.

Ngoài ra sản phẩm không gây kích ứng da và làm thay đổi môi trường PH tự nhiên trên da. Và mùi hương sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.