Hướng dẫn sử dụng con lăn tập bụng 4 bánh

Đăng bởi: webchuanVào: 29 Tháng Chín,2021

Hướng dẫn sử dụng con lăn tập bụng 4 bánh

Để sử dụng con lăn tập bụng đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn tập theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

– Đầu tiên, bạn trong tư thế quỳ đầu gối lên tấm thảm đi kèm và 2 tay đặt vào hai bên tay cầm của con lăn tập bụng 4 bánh. Lưu ý, tay cầm thoải mái, không quá chặt vì như thế dễ gây tê mỏi tay, khó cử động và cũng không cầm quá lỏng vì dễ bị trượt tay khi bạn đẩy con lăn về phía trước.

– Dùng lực từ từ đẩy con lăn tập bụng theo hướng thẳng về phía trước với 1 khoảng cách nhất định theo khả năng của mình nhưng đảm bảo căng hết thân người. Tư thế khi đẩy con lăn tập bụng 4 bánh về phía trước sao cho lưng với đầu vẫn giữ thẳng và tay duỗi thẳng. Hít thở đều, tập hít thở từ bụng để có tác dụng lên vùng cơ bụng nhiều hơn.

– Tiếp theo, bạn kéo con lăn tập cơ bụng 4 bánh Ab Roller and Push Up Bar về gần phía thân người của mình sao cho vuông góc với vai. Lưu ý với động tác này chúng ta chủ yếu sức dụng cơ bụng để siết và kéo cơ thể về vị trí bán đầu. Lặp lại toàn bộ động tác để tiếp tục bài tập cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

Mua con lăn tập cơ bụng giá rẻ tại Nam Việt Sport

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua con lăn tập bụng? Thể Thao Nam Việt chính là nơi cung cấp các sản phẩm con lăn tập cơ bụng giá rẻ dùng để tập tại nhà uy tín nhất HCM.

– Thể thao Nam Việt là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng có chi phí thấp nhất nhưng đạt chất lượng tốt nhất.

– Thể thao Nam Việt chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc. Các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

– Tuyệt đối an toàn khi mua hàng tại Nam Việt Sport. Các bạn hoàn toàn yên tâm, sẽ không xảy ra những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã, kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.