Mẫu rèm cửa quán cà phê đẹp

Đăng bởi: webchuanVào: 20 Tháng Tám,2021

Rèm sáo gỗ dành cho quán cà phê

Bạn đang muốn xây dựng quán cà phê hướng tới không gian sân vườn và muốn tìm rèm cửa quán cà phê. Vì thế để tạo ra một không gian vô cùng tự nhiên và thân thiện thì rèm sao gỗ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Rèm sáo gỗ sử dụng cho quán cà phê có khả năng cản ánh nắng, cản sáng và cản nhiệt khá tốt. Đặc biệt là nó rất phù hợp với khí hậu ở nước ta. Rèm gỗ là loại rèm được làm từ gỗ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra thì nó còn có nhiều màu sắc giúp cho bạn dễ dàng trang trí trong không gian sân vườn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những loại rèm sáo gỗ cao cấp để trang trí cho những không gian sang trong nhưng mang nét cổ điển.

Điểm hạn chế của loại rèm này chính là giá thành cao. Và khi sử dụng nên cẩn thận và nó không thích hợp với những nơi có độ ẩm cao.

Rèm cửa vải một lớp dành cho quán cà phê

Xu hướng không gian riêng tư ở quán cà phê cũng dần được khách hàng tìm kiếm. Với mục đích phục vụ công việc hoặc chỉ đơn giản là những khách hàng cần yên tĩnh và không thích sử dụng chung không gian với người khác. Phong cách này cũng khá mới mẻ và loại rèm một lớp rất phù hợp với những quán như thế này.

Bởi vì giá thành của loại rèm vải một lớp không quá cao. Mà nó lại có nhiều màu sắc cũng như đa dạng loại vải. Nhờ đó mà dù là kiểu hiện đại hay cổ điển, năng động hay dịu nhẹ thì loại rèm này cũng đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt loại rèm này bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nó rất tiết kiệm thời gian và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WEBSITE: https://vinarem.com/

FANPAGE: https://www.facebook.com/nhungmauremcuadep

Hotline: 0916 353 522

Email: vinaremhcm@gmail.com

Địa chỉ: 313 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, HCM